Các lưu ý để sử dụng hiệu quả bàn chải điện sóng âm IVISMILE có đèn LED tẩy trắng răng

Bạn đang sở hữu một chiếc bàn chải đèn LED tẩy trắng răng IVISMILE và đang tìm một hướng dẫn tốt nhất để sử dụng sao cho hiệu quả tối đa. Hãy cùng SuperMall tham khảo các gợi ý sau nhé.

  1. Hãy đảm bảo pin được sạc đầy trước khi sử dụng. Lắp đầu bàn chải vào máy
  2. Bạn nên sử dụng bàn chải điện sóng âm IVISMILE với kem đánh răng làm trắng răng IVISMILE trước khi bắt đầu chải răng.

  1. Bật bàn chải điện sóng âm IVISMILE và chọn chế độ chải răng phù hợp với bạn, ví dụ như chế độ chải răng mềm cho răng nhạy cảm hoặc chế độ chải răng mạnh cho răng bị mất vệ sinh.
  2. Đưa đầu bàn chải điện sóng âm IVISMILE vào miệng và chải răng theo hướng xoay của đầu bàn chải, đặc biệt lưu ý chải kỹ các khu vực cần răng trắng.
  3. Đèn LED tẩy trắng răng của bàn chải điện sóng âm IVISMILE sẽ phát huy hiệu quả khi kem đánh răng có chưa thành phẩn tẩy trắng, bạn nên dùng với Kem đánh răng IVISMILE có sẵn tại SuperMall.vn

  1. Cuối cùng, rửa miệng với nước sạch sau khi chải răng.
  2. Sử dụng bàn chải điện sóng âm IVISMILE theo thời gian chải răng được khuyến cáo (thường là 2 phút) và chia ra thành hai lần chải trong ngày, một lần sáng và một lần tối. Nhưng bạn đừng lo, máy sẽ tự động ngắt sau 2 phút để đảm bảo thời gian chải răng đúng chuẩn nha khoa.
  3. Sử dụng thêm Bộ tẩy trắng răng IVISMILE sau khi đánh răng nếu bạn cần làm trắng răng nhanh hơn.
  4. Hãy thường xuyên kiểm tra và thay đổi đầu bàn chải điện sóng âm IVISMILE khi cần thiết (khoảng 3 tháng 1 lần ) để đảm bảo hiệu quả chải răng tốt nhất.
  5. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc về sử dụng bàn chải điện sóng âm IVISMILE, hãy liên hệ với SuperMall hoặc nha sĩ để được hướng dẫn chi tiết hơn.

 Trên đây là những lời khuyên hữu ích để bạn sử dụng bàn chải điện sóng âm IVISMILE có đèn LED tẩy trắng răng đạt hiệu quả tối đa. Còn bây giờ hãy sử dụng luôn nhé.

Nếu chưa có bàn chải điện sóng âm tích hợp LED tẩy trắng răng trên đầu bàn chải. Hãy mua bàn chải điện sóng âm IVISMILE có đèn LED tẩy trắng răng tại SuperMall.vn để đảm bảo sức khỏe răng miệng của bạn.

Bàn chải điện sóng âm IVISMILE có thể giúp loại bỏ các vết bẩn và tẩy trắng răng một cách hiệu quả và an toàn. Với công nghệ điện sóng âm và đèn LED tẩy trắng răng, bạn có thể chải răng một cách chuyên nghiệp tại nhà. Hãy truy cập SuperMall.vn để mua bàn chải điện sóng âm IVISMILE chính hãng và được hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Thỉnh thoảng bị đau răng về đêm, làm thế nào để giảm đau răng mà không phải ra nha khoa ?

Răng có thể đau vào ban ngày, nhưng chúng có thể trở nên tồi tệ hơn vào ban đêm. Một lý do mà điều này có thể xảy ra là vì khi một người nằm xuống, máu sẽ dồn lên đầu. Lượng máu tăng thêm trong khu vực này có thể làm tăng cảm giác đau và áp lực mà mọi người cảm thấy do đau răng. Một lý do khác khiến nhiều cơn đau nhức trở nên tồi tệ hơn vào ban đêm là vì có ít sự phân tâm hơn. Vì không có gì khác để tập trung vào ngoài cơn...

Review bàn chải điện sóng âm IVISMILE có đèn LED tẩy trắng răng thế hệ mới nhất 2023

Bàn chải điện IVISMILE sử dụng công nghệ sóng âm để loại bỏ vết bẩn và bám vào răng, cùng với đèn LED tẩy trắng để làm sáng và làm trắng răng. Nó có thể chọn độ mạnh của sóng âm và thời gian chải răng, và có tính năng tự động tắt sau 2 phút chải răng để bảo vệ miệng. Bàn chải điện này có thể sạc qua USB và có thể sử dụng trong suốt việc du lịch.

Bản quyền thuộc về công ty TNHH MEC Group. Giấy chứng nhận ĐKKD số 0314945475 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM cấp ngày 26/03/2018. Điều hành bởi MEC Group.
Lên đầu trang
SuperMall.vn SuperMall.vn SuperMall.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng