Chính sách bán hàng

SuperMall là trung tâm thương mại trực tuyến bán lẻ sản phẩm chất lượng nhất, SuperMall tôn trọng mọi trải nghiệm của Khách Hàng. Nơi được sự tin yêu của khách hàng suốt 5 năm qua.

Tại SuperMall, chúng tôi luôn tin rằng, phục vụ khách hàng tốt nhất, hài lòng nhất, mang lại sự trải nghiệm mua sắm tốt nhất sẽ tạo nên sự phát triển bền vững của đội ngũ SuperMall. Khách hàng AN TÂM MUA SẮM TRỰC TUYẾN khi lựa chọn SuperMall để sở hữu các đồ gia dụng, đồ chăm sóc sức khoẻ, đồ tiện ích... chất lượng hàng đầu.


Bảo hành chính hãng tại cửa hàng nhanh chóng

  • Đổi trả miễn phí 100% (Điều kiện sản phẩm nguyên vẹn).
  • Chính sách dùng thử trong 48h chỉ có tại SuperMall, bạn được quyền chọn mua hay không mua sản phẩm, chúng tôi đánh giá cao trải nghiệm của từng khách hàng.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, Nhân viên không bị ép doanh số nên luôn tư vấn thông tin sản phẩm phù hợp nhất với từng nhu cầu khách hàng
  • Hàng hóa chất lượng luôn đầy đủ mẫu, size, màu sắc.
  • SuperMall là nơi đầu tiên áp dụng dịch vụ 1 đổi 1 miễn phí trong vòng 7 ngày.

1. BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG:

BẢO HÀNH 1 NĂM CHÍNH HÃNG: IVISMILE, HEPA, YAKANG, SMILEE
Đối với các dòng sản phẩm thuộc những thương hiệu bên trên SuperMall cam kết luôn có phụ kiện thay thế suốt thời gian bảo hành, sẵn sàng 1 đổi 1..nếu do lỗi của NSX được bảo hành miễn phí. 

SẢN PHẨM DO SUPERMALL PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 6 THÁNG VÀ HỖ TRỢ 1 ĐỔI 1 NẾU DO LỖI CỦA NSX. NẾU SẢN PHẨM BỊ LỖI DO QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG, CHÚNG TÔI CÓ QUYỀN TỪ CHỐI BẢO HÀNH SẢN PHẨM NHƯNG VẪN SẼ HỖ TRỢ SỬA CHỮA TÍNH PHÍ.


Lưu ý:

SuperMall chỉ bảo hành sản phẩm mua tại shop
Không bảo hành đối với sản phẩm thanh lý, sản phẩm sale.
Những hư hại thuộc về lỗi người dùng như trầy, nứt vỡ, biến dạng sản phẩm, cố ý phá hoại... không thuộc phạm vi bảo hành.


2/ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 48H

Chúng tôi đánh giá cao trải nghiệm của Khách Hàng về sản phẩm, chính vì thế chúng tôi mong muốn được đem đến sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với từng nhu cầu của Khách Hàng nên SuperMall ra mắt chính sách Dùng Thử 48h để khách hàng có thể mượn dùng thử, nếu hài lòng có thể mua, không hài lòng bạn có quyền trả lại chúng tôi hoàn tiền 100%. "Không cần biết chính xác lí do từ chối, chúng tôi chỉ muốn bạn thoải mái"

Điều kiện áp dụng chính sách:

  • Chỉ dùng với mục đích trải nghiệm sản phẩm.
  • Không áp dụng đối với các sản phẩm thuộc ngành Khoẻ & Đẹp, Chăm sóc răng miệng
  • Không làm hư hại/mất sản phẩm trong 48h dùng thử.
  • Cam kết trong vòng 48h hoàn lại sản phẩm.
  • Chia sẻ với chúng tôi suy nghĩ của bạn.


3.  CHÍNH SÁCH 1 ĐỔI 1 TRONG VÒNG 7 NGÀY

Nếu có bất kỳ lỗi từ NSX trong 7 ngày kể từ ngày mua hàng SuperMall hỗ trợ 1 đổi 1 cho Khách Hàng nên khách hàng yên tâm sử dụng. Đối với sản phẩm dưới 50.000vnđ chúng tôi không áp dụng chính sách này.

Khách hàng chịu các chi phí về đổi sản phẩm như phí giao hàng, phí đổi trả (nếu có) 

Những hư hại thuộc về lỗi người dùng như trầy, nứt vỡ, biến dạng sản phẩm, cố ý phá hoại... không thuộc phạm vi đổi trả.

 

4. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

SuperMall hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc với hóa đơn từ 300.000 vnđ trở lên. Đây là chính sách đặc biệt để chúng tôi đưa sản phẩm bảo hộ xe máy gần nhất với người dùng. Khách hàng chỉ cần ngồi nhà đặt hàng, việc còn lại cứ để SuperMall lo.

Đối với hóa đơn dưới 300.000 vnđ SuperMall hỗ trợ phí giao hàng, quý khách chỉ cần thanh toán 16.000-35.000 áp dụng toàn quốc.

Lên đầu trang
SuperMall.vn SuperMall.vn SuperMall.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng