Smilee lừa đảo, bóc phốt sản phẩm Tẩy trắng răng tại nhà

Smilee lừa đảo, bóc phốt sản phẩm Tẩy trắng răng tại nhà

Chào các bạn, từ hộp thư yêu cầu đánh giá sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà Smilee, có rất nhiều câu hỏi cho rằng có phải SMILEE LỪA ĐẢO ?, làm sao có thể tự tẩy trắng răng tại nhà giá rẻ và hay như vậy được, thế nha khoa để làm gì?, cần bóc phốt Smilee, một sản phẩm tẩy trắng răng đình đám đang làm mưa làm gió ở thị trường hiện nay, đặc biệt là đối với giới trẻ.

Lướt qua các trang mạng xã hội như YouTubeFacebook, Instagram, có thể thấy có hàng nghìn đánh giá và video review Smilee, sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà.

 

Tuy nhiên Smilee thật sự có hiệu quả không, hay Smilee lừa đảo, một sản phẩm được đồn thổi quá mức? Chúng ta sẽ cùng phân tích và đưa ra câu trả lời ngay sau đây nhé.

Đầu tiên chúng ta hãy xem qua một loạt các Feedback, phản hồi về Smilee ở trên các sàn thương mại điện tử thử hàng đầu Việt Namnhư SuperMallShopeeTikiLazada, …

SuperMall không dùng hình ảnh từ Facebook vì ở Facebook thì rất dễ làm nhái review, đặc biệt là khâu hình ảnh. Xem comment và bình luận từ YouTube, hoặc từ Sàn TMĐT thì rất khó để làm giả.

Review Sản phẩm Tẩy trắng răng Smilee đang được bán trên Shopee

Hầu hết các đánh giá Smilee từ người đã mua là 5 sao ⭐⭐⭐⭐⭐

Sao lại tốt như vậy nhỉ ? Như hình chụp màn hình về Tẩy trắng răng Smilee trên Shopee, có tới hơn 1.100 lượt đánh giá 5 sao trên 4.400 sản phẩm đã bán !

 

nhưng rất ít đánh giá là show được hình ảnh trước và sau khi sử dụng sản phẩm Smilee. Điều này cũng dễ hiểu bởi việc đánh giá trên sàn TMĐT là người dùng thực và là việc công khai ở trên internet, vì thế người dùng rất ngại để đăng một cái sản phẩm có hình ảnh hàm răng của mình ở trong đó. Nhưng cũng có một số người mua để lại hình ảnh và đánh giá rất chân thực !

Đánh giá 1 sao cho Smilee

Ngoài ra cũng có những đánh giá 1 sao nói rằng đây là một sản phẩm không thực sự hiệu quả như mong muốn. Phốt Smilee lừa đảo phải chăng là đây ?

Như vậy cũng có trường hợp Smilee không tẩy trắng được?

sau khi tìm hiểu nguyên nhân và có liên hệ với chuyên gia Smilee và đại lý phân phối Smilee chính hãng, thì chúng tôi phát hiện ra rằng những trường hợp này răng bị ố màu là do những nguyên nhân ố bất biến như là là nhiễm flo, hoặc người dùng trước đây dùng th.u.ố.c khá.ng sinh quá nhiều. Bạn nào cũng thấy mình trong này thì cân nhắc trước khi sử dụng nhé.

Ố răng do nhiễm kháng sinh khiến răng bị đen, xẩm màu, hoặc úa vàng

Răng ố, vàng do thực phẩm bám màu thì mới tẩy trắng được, chứ mà ố do nhiễm flo, ố bẩm sinh, ố do dùng khá.ng sin.h thì thật sự chia buồn với các bạn, ố này không tẩy được, vì nó là ố do nội tiết tố bên trong, tiết ra làm vàng răng, dù bạn có giữ vệ sinh răng miệng kỹ cỡ nào thì cũng khó mà tẩy được. Hoặc có tẩy cũng phải ra nha khoa dùng công nghệ cắt đứt phần tử tiết màu trong răng, mà cũng không trắng lên bao nhiêu cả. Lúc này, bọc răng sứ có thể là giải pháp hiệu quả hơn tẩy trắng răng tại nhà, bạn nào có ý định tẩy tại nhà thì cân nhắc nhé.

Một lý do nữa khiến việc tẩy trắng không thành công là trong quá trình tẩy lại tiếp tục nạp thêm các thực phẩm bám màu như trà cà phê nước tương, tương ớt vào. Bạn thử tưởng tượng, trước đây khi mà chưa tẩy thì răng có lớp bám ố bảo vệ, nên có bám màu cũng bám như vậy, còn bây giờ khi đang bóc tách lớp ố, lại đắp ngay lớp mới vào trong quá trình tẩy, thì việc này nó ảnh hưởng thế nào đến quá trình tẩy, nên màu răng tiếp tục bám màu là chuyện dễ hiểu.

Răng ố màu, bám màu trở lại do thói quen thường xuyên ăn thực phẩm bám màu, nước ngọt có gas

Tuy nhiên những trường hợp không tẩy được, không làm trắng được, SuperMall nhà mình có chính sách rất hay là hoàn tiền luôn nếu người dùng không sử dụng sai cách, hoặc không biết mình bị ố do khá.ng sin.h. Thật ra mà nói, đây là 1 chính sách khó tin cho 1 sản phẩm làm đẹp, mà chính sách này chỉ có ở nhà mình – shop SUPERMALL OFFICIAL (đại lý chính hãng của Smilee) thôi chứ mua trực tiếp từ Smilee Việt Nam thì không có chính sách này, các bạn lưu ý nên mua Smilee ở shop SuperMall để đảm bảo quyền lợi cho mình nhé.

Nhìn chung lại, thì chúng tôi thấy rằng đây là một sản phẩm không đạt được 100% hiệu quả của người dùng mà chỉ đạt ở mức khoảng 90% ~95%. Không hẳn là tẩy trắng răng được 100% các trường hợp, người dùng nên cân nhắc trước khi đặt hàng. Nếu răng của bạn là ố tự nhiên do thực phẩm bám màu, thì cái giá 888k là quá tốt và có thể chấp nhận được, tính ra 1 liệu trình 7~10 ngày thì mỗi ngày mất gần 100k (= 1 buổi cafe) cho 365 ngày với nụ cười đẹp

Vì vậy có thể nói Smilee là một giải pháp khá hữu ích cho các bạn trẻ trẻ những người năng động và không có nhiều thời gian để hẹn gặp nha sĩ và tẩy trắng. Hơn nữa việc tẩy trắng trong thời gian ngắn như chúng ta cách chúng ta tẩy răng ở ngoài nha khoa ra thì sẽ bị buốt răng ê răng và không ăn uống gì và không ăn uống gì được đồ lạnh trong vòng 4 ~ 6 tuần.

 

Về bản chất tẩy trắng răng bằng Smilee

Nếu đã từng tẩy trắng răng tại nha khoa thì bạn có thể nhận ra ngay răng cách tẩy trắng răng tại nhà Smilee và cách tẩy trắng răng ngoài nha khoa là KHÔNG CÓ GÌ KHÁC NHAU, thay vì phải tẩy 1 lần như ở nha khoa thì Smilee chia nhỏ liệu trình này ra và cho phép người dùng tự tẩy trắng răng ngay tại nhà bằng tinh chất gel tẩy trắng răng 100% thành phần tự nhiên an toàn của mình.

3 bí mật tẩy trắng răng mà nha sĩ không muốn bạn biết

Xem thêm: 3 bí mật tẩy trắng răng mà nha sĩ không muốn bạn biết

Rõ ràng Smilee được các bạn trẻ yêu thích nhiều hơn là bởi vì tính tiện dụng và giải quyết được tâm lý đối mặt với nha sĩ ở ngoài nha khoa. Chính cái tâm lý lo sợ bị ê buốt hoặc là hẹn gặp mất nhiều thời gian và hơn nữa là tốn kém vì có thể không chỉ tẩy trắng răng thôi đâu,… là cái khiến cho các bạn trẻ rất ngại hẹn gặp nha sĩ. Nắm bắt điều này Smilee Việt Nam đã cho ra đời một cái sản phẩm tẩy trắng răng tiện dụng cho giới trẻ trẻ.

Cộng đồng Tẩy trắng răng Smilee

Kết quả tẩy trắng răng tại nhà bằng Smilee

Kết quả sau khi tự tẩy trắng răng tại nhà bằng Smilee

Nhìn lại, nhờ Internet, hiểu biết của người dùng ngày càng nhiều và nhanh, khiến cho việc Tẩy trắng răng không còn là nỗi ám ảnh của các bạn trẻ. Với một sản phẩm kinh doanh online, Tẩy trắng răng Smilee đúng là một ý tưởng tuyệt vời, xin cảm ơn các nhà khoa học ở Mỹ và Smilee Việt Nam đã cho ra đời một sản phẩm tiện dụng như thế vì hầu hết các vấn đề về răng miệng thì không nhiều nhưng việc ra nha khoa sẽ mất nhiều thời gian và có thể là sẽ làm thêm nhiều cái vấn đề khác nữa khiến cho màng túi của các bạn trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tẩy răng bằng Smilee thì có thể tự làm trắng răng tại nhà, lúc tẩy răng thì còn có thể làm nhiều việc khác như đọc sách, chơi game, làm việc…thử hỏi bạn trẻ nào mà không thích, đúng là Smilee đã giải quyết đúng chỗ ngứa của hầu hết các bạn trẻ, nhân viên văn phòng đang đi làm hiện nay.

Nhưng mà chỉ tẩy trắng răng thì có thể tự làm tại nhà thôi nhé, còn những vấn đề khác về răng miệng như sâu răng, trám răng, bọc răng… thì mình không khuyên các bạn làm tại nhà nha ^^

Ah, cũng cần lưu ý rằng đây là một sản phẩm dành cho tẩy răng tự nhiên không thể tẩy được răng giả răng sứ răng bị nhiễm ố do Flo kháng sinh, vì vậy các bạn đang cho con bú hoặc đang có những vấn đề ở trên cần lưu ý trước khi sử dụng hoặc lần hoặc là hỏi ý kiến của chuyên gia trước khi sử dụng.
Đối với phụ nữ mang thai thì không nên sử dụng, nói chung cho dù Gel Smilee có là an toàn, được kiểm duyệt hay là gì đi nữa thì phụ nữ mang thai đang có thời gian rảnh muốn tẩy răng thì cũng tuyệt đối không nên thử bất cứ thứ gì khác trong quá trình mang thai.

Cuối cùng sau hàng loạt các bài phân tích và đánh giá, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời về việc SMILEE LỪA ĐẢO hay không ?

Ngay bên dưới là link đặt hàng sản phẩm tẩy trắng răng Smilee được SuperMall tổng hợp dựa trên những review thật nhất và giá trị nhất có được cửa hàng online đang cung cấp sản phẩm này chính hãng hi vọng giúp được các bạn phần nào trong việc mua được sản phẩm Smilee chính hãng và có một hàm răng trắng và một nụ cười đẹp chúc các bạn có nụ cười xinh đẹp trở lại.

Link đặt hàng Smilee

 

Cảnh báo: ⚠️

Có rất nhiều sản phẩm sao chép theo tương tự hoặc làm giả, làm nhái trên thị trường, đặc biệt là tinh chất làm trắng (hay còn gọi là Gel Smilee) là cái mà người dùng không thể kiểm tra bằng mắt thường được, cái này phải có kiểm định của Cục Mỹ phẩm và Bộ Y Tế, nên chỉ có cách là các bạn nên mua Smilee từ các shop uy tín. Ngoài ra tinh chất Gel của Smilee là công nghệ độc quyền về thành phần tự nhiên an toàn 100%, không chứa Peroxide nồng độ cao như ngoài nha sĩ, nên cái này sản phẩm khác rất khó để bắt chước, nhưng lại dễ bị qua mặt trên mạng.

Smilee có chứng nhận của ISO và được Bộ Y Tế phê duyệt

 Smilee có chứng nhận của ISO và được Bộ Y Tế phê duyệt

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên mua Smilee tại SuperMall.vn

Với giá trị cốt lõi là: An tâm mua hàng chính hãng 100%, và là đại lý chính hãng phân phối Smilee toàn quốc, có giấy tờ đầy đủ và có trách nhiệm với người dùng. Chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn Smilee với chính sách còn tốt hơn hãng. Hơn nữa còn có nhiều phần quà rất hấp dẫn, độc đáo, rất chuyên nghiệp hỗ trợ cho các bạn chăm sóc răng miệng trong quá trình tẩy trắng.

 

Smilee Extra - Tẩy trắng răng tại nhà 2021

Bộ kit làm trắng răng tại nhà Smilee Extra

395.000₫ – 890.000₫

 

Combo Smilee - Tẩy trắng răng

Smilee Max-Tẩy trắng răng tại nhà không ê buốt

KHUYẾN MẠISẢN PHẨM ĐANG GIẢM GIÁ

69.000₫ – 666.000₫

Các chi nhánh phân phối chính thức Smilee của SuperMall.vn

Hệ thống phân phối & Marketing chính thức
🌐Website chính thức SuperMall: https://supermall.vn​​ (chỉ 1 đường dẫn này)

👈 Xem bên trái, Link mua tại Web (bảo hành/đổi trả miễn phí): Smilee Max Smilee Extra

SuperMall on Shopee:
🛍️https://shopee.vn/supermall.vn.1
🛍️https://shopee.vn/supermall.vn.2
🛍️https://shopee.vn/supermall.vn.3

►SuperMall on LAZADA:
🛍️https://www.lazada.vn/shop/supermall-vn-1
🛍️https://www.lazada.vn/shop/supermall-vn-2
🛍️https://www.lazada.vn/shop/supermall-vn-3

 

SuperMall on TIKI:
🛍️Smilee on Tiki – TP.HCM (Q.9)

Cuối cùng, chúc các bạn có một NỤ CƯỜI ĐẸP, TRẮNG SÁNG VÀ CUỐN HÚT trở lại.

Chúng tôi tin rằng một NỤ CƯỜI ĐẸP có thể thay đổi cuộc đời của một ai đó !

Xem review và đặt mua tại các sàn TMĐT hàng đầu Việt Nam

Tận dụng FREESHIP, VOUCHER, DEALSOCK (nếu có). Đảm bảo trả hàng, hoàn tiền

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

3 lý do bạn nên tẩy ố kính ô tô tại nhà bằng TOKO 60, không lo cháy kính

Với chủ đề về: Cách xử lý triệt để ố mốc kính ô tô ngày hôm nay, tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về một loại dung dịch tẩy ố kính ô tô vô cùng tiện lợi, được xem là vị cứu tinh ngay tại nhà cho những người bận rộn, không có nhiều thời gian đem xe hơi ra các gara bảo dưỡng, tẩy rửa.

Hướng dẫn tẩy ố kính ô tô tại nhà cực kỳ đơn giản, tiết kiệm giá chỉ bằng 1 cốc cafe

Hướng dẫn tẩy ố kính ô tô tại nhà hiệu quả, tiết kiệm, không lo cháy kính, giá chỉ bằng 1 cốc cafe Kính ô tô của bạn có đang bị các trường hợp này ? ❌Bám cặn canxi do nước mưa lâu ngày gây nên ố cặn, ố canxi, ố mốc kính ❌Bị ố 7 màu nhìn loang lổ như bám dầu hay còn gọi là ố màng ❌Kính bị dính nhựa cây Ố cặn canxi, ố mốc kính do nước mưa Ố 7 màu, ố màng dầu Ố nhựa cây do để xe trong vùng có nhựa thông, hoặc công trình thi công Tất cả các...

3 bí mật tẩy trắng răng mà nha sĩ không muốn bạn biết

Bạn đang cần tẩy trắng răng nhưng chưa có giờ đi nha khoa ? Bạn không biết tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?  👉Khoảng 2~3 triệu đồng cho một lần tẩy ngoài nha khoa, chưa kể các chi phí phát sinh khác. Có giải pháp nào không đi nha sĩ mà vẫn tẩy trắng răng tuyệt đẹp ? Nếu bạn đang thắc mắc những điều này, thì mình có giải pháp cho bạn đây 👇👇👇 Hãy thử tự tẩy trắng răng tại nhà bằng IVISMILE với giá chỉ 100k mỗi ngày từ giờ bạn sẽ… Không cần phải hẹn nha sĩ, không còn sợ ra nha khoa anymore...

Reviews Smilee & Ivismile – một phương pháp tẩy trắng răng tại nhà được 90% người trẻ dùng

Trước khi đi vào bài viết này, bạn cần biết Smilee: là thương hiệu các sản phẩm tẩy trắng răng của Việt Nam Ivismile: là thương hiệu sản phẩm tẩy trắng răng toàn cầu, đang bán tại Mỹ, các nước EU, và Việt Nam Đây là 2 trong số những thương hiệu nổi bật về sản phẩm chăm sóc răng miệng này được SuperMall lựa chọn phân phối chính hãng và hỗ trợ 24h/7 trực tiếp theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất.  Trong thời gian gần qua, từ khóa cách tẩy trắng răng tại nhà đang được giới trẻ tìm kiếm và “đón nhận” rất...

1 phút review chi tiết bàn chải đánh răng điện Brushie tích hợp rửa mặt 5 chế độ siêu hot 2023

Hiện nay, răng miệng luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, từ trẻ em đến người lớn đều rất cần một hàm răng trắng sáng, sạch sẽ và khỏe mạnh. Vậy nên trên thị trường hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, nhiều dòng bàn chải điện đã ra đời với sứ mạng chăm sóc nụ cười của người tiêu dùng. Được nhắc đến nhiều nhất là dòng bàn chải điện Brushie với 5 chế độ siêu hot hit. Liệu em đó có thần thánh như lời đồn? Cùng tìm hiểu về em nó ngay...

Hướng dẫn sử dụng IVISIMLE Extra - tẩy trắng răng tại nhà đạt hiệu quả tối đa 6 tone

Hướng dẫn sử dụng IVISMILE Extra tẩy trắng răng tại nhà, đạt hiệu quả tối đa IVISMILE Extra là một sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà được ưa chuộng hiện nay. Với hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn và giúp cho hàng nghìn khách hàng lấy lại được nụ cười toả nắng. SuperMall sẽ hướng dẫn tẩy trắng răng tại nhà chi tiết nhất có thể để bạn có thể sử dụng sản phẩm IVISMILE Extra tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà, đạt hiệu quả tối đa. Để đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng sản phẩm này, bạn...

Thỉnh thoảng bị đau răng về đêm, làm thế nào để giảm đau răng mà không phải ra nha khoa ?

Răng có thể đau vào ban ngày, nhưng chúng có thể trở nên tồi tệ hơn vào ban đêm. Một lý do mà điều này có thể xảy ra là vì khi một người nằm xuống, máu sẽ dồn lên đầu. Lượng máu tăng thêm trong khu vực này có thể làm tăng cảm giác đau và áp lực mà mọi người cảm thấy do đau răng. Một lý do khác khiến nhiều cơn đau nhức trở nên tồi tệ hơn vào ban đêm là vì có ít sự phân tâm hơn. Vì không có gì khác để tập trung vào ngoài cơn...
Bản quyền thuộc về công ty TNHH MEC Group. Giấy chứng nhận ĐKKD số 0314945475 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. HCM cấp ngày 26/03/2018. Điều hành bởi MEC Group.
Lên đầu trang
SuperMall.vn SuperMall.vn SuperMall.vn
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng